Hotline 0916713878

CÔNG TY TNHH - XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ XUẤT NHẬP KHẨU TÍN PHÚ

 

VỀ CHÚNG TÔI

 

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG TMDV - XNK TÍN PHÚ được sáng lập bởi các chuyên viên giàu nhiệt huyệt và có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành cơ điện dân dụng nói chung và cơ điện lạnh nói riêng, điện dân dụng. Cùng với đội ngũ nhân viên trẻ tràn đầy nhiệt huyết và luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, đơn vị chúng tôi không ngừng tìm hiểu thị trường, nắm bắt thị hiếu của người tiêu dùng, luôn quan tâm chú trọng nâng cao tác phong dịch vụ và giá thành cạnh tranh nhất.

 

TẠI SAO LẠI CHỌN CHÚNG TÔI ?

 

Qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ sửa chữa, bảo trì, mua bán các thiết bị cơ điện lạnh. TÍN PHÚ đã thấu hiểu những băn khoăn, trăn trở của quý khách về nhu cầu cần có một dịch vụ nhanh, chất lượng tốt, giá cả  hợp lý, bảo hành chu đáo và mong rằng dịch vụ của chúng tôi sẽ mang tới sự hài lòng cho quý khách.

 

Ngoài ra đơn vị chúng tôi còn cung cấp dịch vụ thiết kế và xây dựng công trình nhà ở dân dụng nhà phố, biệt thự…chuyên nghiệp. Sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp cho bạn giải pháp thiết kế và xây dựng nhà ở chuyên nghiệp, quản lý tiến độ, kiểm soát chi phí và đảm bảo chất lượng công trình một cách tốt nhất.

 

Công ty chúng tôi luôn nỗ lực học hỏi không ngừng để có đội ngũ nhân viên có phẩm chất, tinh thần trách nhiệm cao, tác phong chuyên nghiệp và ý thức luôn hoàn thiện, cùng năng lực phục vụ khách hàng và các đối tác xuất sắc. Chúng tôi cam kết song hành cùng các đối tác trong sự nghiệp kinh doanh một cách bình đẳng, hai bên cùng có lợi, và chia sẻ sự phát triển bền vững.

 

SỨ MỆNH

 

Được thành lập và hoạt động kinh doanh theo tôn chỉ CHẤT LƯỢNG - NHANH CHÓNG - HIỆU QUẢ, lấy chất lượng dịch vụ, thời gian thi công nhanh chóng và hiệu quả công việc là kim chỉ nam cho sự phát triển. Chính vậy mà trong thời gian năm qua, đơn vị chúng tôi đã trở thành đối tác tin cậy của nhiều công ty lớn cũng như những khách hàng, cá nhân nổi bật với nhiều hạng mục công trình khác nhau . Qua đó TÍN PHÚ luôn đặt quyền lợi và sự thỏa mãn của khách hàng lên hàng đầu, luôn lấy chữ tín làm trọng, chúng tôi rất vinh dự được hợp tác cùng quý khách và cam kết mang đến dịch vụ tốt nhất và đem lại sự hài lòng dành cho khách hàng.

 

 

 

2019 Copyright @ CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ XUẤT NHẬP KHẨU TÍN PHÚ. Design by BMWEB.
Đang online: 2 | Tổng truy cập: 14351